Tình yêu và dục tình có thể trở thành đầy ý nghĩa và đáng nhớ khi cả hai người đạt được cực khoái. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những bí quyết đặc biệt để cả hai bạn cùng “lên đỉnh” và gia tăng sự gần gũi, kết nối hơn.
7. Đồ chơi tình yêu – bí kíp đạt cực khoái của nhiều cặp đôi
Trứng rung Svakom Phoenix Neo, dương vật giả, đồ chơi BDSM… là những “chiến binh giường chiếu” góp sức để cả hai cùng đạt cực khoái. Bạn hãy thử một lần đổi mới chuyện phòng the của mình bằng một hoặc vài món dụng cụ tương trợ này xem sao. Tưởng tượng việc bạn dùng máy rung rê nhẹ lên các điểm nhạy cảm của nàng trong khi dạo đầu hoặc cả hai nhìn nhau thudam với trứng rung tình yêu điều khiển từ xa cũng đủ kích thích lắm rồi đúng không.

1. Chuẩn bị kĩ càng cả về sức khỏe lẫn tri thức
Tìm hiểu tri thức trước khi quan hệ là bước quan yếu để tạo ra một cuộc yêu an toàn, coi trọng và vui vẻ cho cả hai. Chắc hẳn bạn không muốn sau khi quan hệ lại lo ngại việc có thai ngoài ý muốn hoặc nhiễm bệnh dục tình đúng không nào? Thế nên đừng tiếc thời kì tìm hiểu trước các thông tin chính thống về biện pháp tránh thai, cách phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục (STIs) cũng như thực hành khám sức khỏe phụ khoa định kỳ nhé.

Bên cạnh việc có đủ tri thức, kĩ năng thì việc đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh cũng là bí quyết cho chuyện chăn gối “nhiệt” hơn. Hãy duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, tập thể dục hàng ngày để vừa nâng cao thể lực, vừa giúp cho bản thân quyến rũ hơn trong mắt người ấy. Mỗi ngày dành ra 25-30 phút tập những động tác đơn giản như Kegel, plank, squat, cardio, bảo đảm chỉ sau vài tuần bạn sẽ thấy được sự dị biệt rõ rệt.

2. Trò chuyện cởi mở để gia tăng kết nối
Đồng thuận, giao thiệp cởi mở là chìa khóa để có một “cuộc yêu” nồng nàn hết mình. Bạn hãy tích cực chuyện trò, chia sẻ với bạn tình để biết họ thích gì, muốn thí điểm điều gì mới, tỉ dụ như đổi thay không gian hoặc thử các phong thái lạ. Hoặc kể về những hình dung (fantasy) tình dục của mình và “rủ rê” người ấy cùng trải nghiệm, kiên cố sẽ rất ham thích.

Ngoài ra, khi hai bạn có mâu thuẫn hoặc xung đột, thì việc ngồi xuống trò chuyện với nhau một cách thẳng thắn để giải quyết vấn đề trước khi đi đến *** cũng là cách để giải tỏa sự bít tất tay và giúp thấy hiểu nhau hơn.

3. coi sóc điểm G của nhau
Dù có “cao tay” đến đâu, bạn cũng không nên bỏ qua những điểm G trên cơ thể người mình yêu. ĐIểm G là những nơi giúp đối phương đạt cực khoái khi được kích thích.

Hai bạn có thể ve vuốt điểm G cho nhau bằng nhiều kiểu như dùng tay, dùng lưỡi hoặc bất kỳ cách nào (dùng thêm ***toy chẳng hạn). Hãy nhẫn nại, khéo hỏi đối phương xem họ dễ bị kích thích ở đâu và giao hội vào quá trình khám phá chứ đừng sức ép phải làm họ lên đỉnh ngay thức thì.

Tìm hiểu thêm : trứng rung không dây kết nối bluetooth : https://dochoiphongthe.com/trung-run...-nga-khong-day
4. Quan hệ gần ngày rụng trứng
Vào những ngày này, nồng độ hormone testosterone luôn ở mức cao, làm tăng ham muốn của đàn bà. Điều này khiến nàng nồng nhiệt hơn trong cuộc yêu.

Tuy nhiên, quan hệ gần ngày rụng trứng làm tăng khả năng thụ thai. Hãy nhớ dùng bao cao su để tránh mang thai ngoài ý muốn. Các loại bao cao su siêu mỏng vừa có khả năng ngừa thai, vừa bảo đảm cảm giác “có cũng như không” sẽ là lựa chọn tuyệt đấy.

5. Kiểm soát cực khoái của nhau
Một trong những cách yêu để cả 2 cùng lên đỉnh là kiểm soát điểm cực khoái của nhau. Với bí quyết phòng the này, bạn hãy làm cho đối phương đến gần đạt cực khoái rồi ngưng bít tất kích thích. Lặp lại vài lần như vậy trong cuộc yêu tới khi đối phương “không thể chịu nổi”, đảm bảo khi đó việc lên đỉnh sẽ nồng cháy hơn gấp nhiều lần đấy.

6. Dùng chất bôi trơn để tăng hưng phấn
Theo nghiên cứu khoa học, gần 50% đàn bà đều đồng ý rằng gel bôi trơn giúp cả hai đạt cực khoái dễ dàng. Vậy nên, bạn hãy quên đi lời đồn rằng gel bôi trơn chỉ dành cho nữ giới lớn tuổi đi nhé. Dùng gel bôi trơn tăng khoái cảm trước và trong khi quan hệ sẽ giúp tạo một lớp màng trơn trên bề mặt da, giảm ma sát để “cô bé” không bị đau và thương tổn, từ đó tăng khoái cảm để bạn nữ “lên đỉnh” dễ dàng hơn.