Thủ thuật gắn bi vào dương vật được tiến hành đơn giản và nhanh chóng trong khoảng 15 - 20 phút. Một quy trình gắn bi cho nam an toàn được thực hiện theo các bước dưới đây.

Kiểm tra sức khỏe
trước nhất, bác sĩ cần thăm khám sức khỏe tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe của nam giới, đặc biệt là bộ phận sinh dục. Gắn bi muốn đẹp và nhanh hồi phục, nam giới phải chắc chắn không mắc các bệnh viêm nhiễm cũng như phải có tình trạng sức khỏe tốt.

Nếu đối tượng đang bị viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh lý, thầy thuốc sẽ chỉ định phương pháp điều trị kịp thời. Ngoài ra, bác sĩ cũng đưa ra số lượng, chất liệu và kích thước bi hợp dành cho đối tượng cần gắn.

Tham khảo thêm loại vòng bi râu đeo dương vật an toàn hơn việc bắn bi:
vòng đeo râu rồng
râu rồng silicon
râu rồng đeo dương vật
Tiến hành gắn bi
Sau khi vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê cục bộ. Dùng dụng cụ chuyên khoa đã được vô trùng để rạch một đường ở dây thần kinh cảm giác ở dương vật. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đặt bi vào vị trí cạnh dây tâm thần cương cứng đó. rốt cục là tiến hành khâu vết thương, tiệt trùng và băng lại.

Hoàn tất thủ thuật
Nam giới sẽ được chuyển sang phòng hồi sức và theo dõi tình trạng từ 1 - 2 tiếng. Nếu không có vấn đề gì và các tham số ở nam giới hoàn toàn ổn định thì bác sĩ sẽ chỉ dẫn cách tự chăm nom, vệ sinh vết thương tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám.

Những rủi ro tiềm ẩn sau khi cấy bi
Quá trình lắp ghép bi vào dương vật có thể để lại tác dụng phụ, thậm chí là các biến chứng xấu phải thực hành không đúng cách và chọn lọc cơ sở y tế không uy tín.

Nhiễm trùng dương vật là tình trạng xảy ra do quá trình tiến hành gắn bi không vô trùng kỹ các vật dụng y tế, không diệt khuẩn các viên bi. Trường hợp nhiễm trùng không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến áp xe dương vật, có thể phải cắt bỏ một phần hoặc tất tật dương vật. ngoại giả, còn có thể tiềm tàng mắc các bệnh tầng lớp ở nam giới như sùi mào gà, giang mai, lậu,...

Như vậy, việc tìm hiểu kĩ phương pháp gắn bi cho nam cũng như tuyển lựa một địa điểm uy tín để thực hiện lắp bi là khôn xiết quan yếu. Do đó hãy cữ những phòng khám, cơ sở y tế có chất lượng cao cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, máy móc thiết bị đương đại,... để giúp quá trình gắn bi diễn ra hiệu quả và an toàn nhất.

Xem thêm: cách sử dụng vòng đeo râu rồng : https://www.shopdochoi.net/vong-deo-cu-rau-rong.html