Súng massage lush 3 cầm tay là dụng cụ có thân xác định và truyền những kích thích rung động đến các cơ. Loại công cụ này được rất nhiều người chuộng từ vận động viên đến người đang cữ các phương pháp giải vây đau nhức.

Bằng cách tác động lực vào những khu vực xung quanh vai hay đùi, súng massage giúp phóng thích các cơ căng cứng, giải toả cảm giác đau nhức khó chịu.
Khá nhiều mẫu súng massage sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm và được bán kèm cùng nhiều đầu massage có hình dáng khác nhau. Bên cạnh đó, súng massage còn hấp dẫn vì có thể kích thích những khu vực có diện tích nhỏ như lòng bàn tay hay cẳng tay.
Với những tiện ích kể trên, súng massage sẽ là gợi ý hợp cho những ai muốn giải toả sự căng thẳng và thư giãn các cơ.

Súng massage sở hữu tay cầm hình nón mang lại cảm giác vừa vặn, dễ cầm nắm trong lòng bàn tay song song không gây mỏi nên phù hợp để dùng đối với cả nam lẫn nữ.
Tay cầm của súng massage thường được thiết kế theo 2 dạng chính: hình nón và hình bầu dục. Một số người cho rằng tay cầm hình bầu dụng thường khó cầm nắm và tác dụng lực vào vị trí mong muốn hơn so với hình dạng nón.
ngoại giả, thuộc hạ vào từng sản phẩm, khối lượng súng massage thường nao núng từ 400g ~ 2kg. Tuy nhiên, giả sử rằng bạn sẽ cầm máy bằng một tay, những mẫu súng massage có khối lượng dưới 700g sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhõm, lâu mỏi hơn khi dùng.

bộ hạ vào từng sản phẩm, những mẫu súng massage love lush 3 thông thường sẽ sở hữu từ 2 đến 5 cấp độ rung.
Vì mỗi bộ phận trên cơ thể đòi hỏi các mức rung khác nhau nên bạn hãy chọn những sản phẩm có từ 3 mức cấp độ rung trở lên.
bình thường, khu vực chân và dây lưng sẽ cần tác động lực với cấp độ rung mạnh nhất. Ngược lại, khu vực vai và cổ nên được tác động ở mức rung thấp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng, hầu hết những nhà sản xuất đều không khuyến khích người dùng sử dụng súng massage cho khu vực đầu hay mặt.

Nếu súng massage sở hữu các đầu tác dụng lực hiệp với bộ phận thân thể đang bị nhức mỏi, bạn sẽ cảm thấy vừa vặn và thoải mái hơn khi sử dụng.
Do đó, hãy chọn mua những sản phẩm sở hữu chí ít 4 loại đầu massage đi kèm.
Để kích thích các cơ bắp, loại đầu massage hình trạng cầu thường nhật sẽ là vừa đủ. Nhưng nếu bạn muốn kích thích chính xác một số khu vực cố định, đầu massage dạng chữ U hoặc hình trụ sẽ hạp hơn. ngoại giả, nếu bạn muốn tác động lực vào bắp chuối, đầu massage dạng phẳng sẽ là chọn lựa tiện lợi nhất.

hồ hết các mẫu toy lush massage thường có độ ồn từ 30 đến 45 decibel, trong khi đó, giọng nói thường ngày của con người thường ở mức 50 decibel. Do đó, súng massagecó độ ồn ≤ 50dB rất phù hợp để dùng ở những nơi có không gian tĩnh.
Tuy nhiên, một số súng massage cầm tay có thể không cung cấp thông tin về độ ồn của sản phẩm.
Nếu lo âu về vấn đề này, bạn nên chọn các sản phẩm được nhà sinh sản cung cấp thông báo chi tiết về độ ồn (đơn vị decibel) của thiết bị khi vận hành.